Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản
Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản

Nỗ Lực Của Chúng Tôi - Thành Công Của Chúng Ta

Email: congtytamphucminh@gmail.com
Hotline: 0901551168
Kết nối với chúng tôi 

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Chất Lượng Nông Sản
Ngày đăng: 10/11/2023

  Dịch vụ kiểm nghiệm của Công ty Việt Tín sẽ cung cấp thông tin về chất dinh dưỡng vi lượng, phụ gia thực phẩm, dư lượng các kháng sinh và các hoá chất khác, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật...
  WHISE 2017: Kết quả chung kết 5 cuộc thi khởi nghiệp HATCH! Competition Series 2017
  Khai mạc Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp HATCH! FAIR the Fifth
  Đổi mới sáng tạo là cốt lõi của khởi nghiệp thành công và phát triển bền vững
  Giấm gỗ: sản phẩm mới từ nghiên cứu và ứng dụng thảo mộc
  Khai mạc Triển lãm Công nghệ và Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo 2017
  Kiểm nghiệm chất lượng nông sản, thực phẩm và thủy hải sản theo quy định cuả Bộ Y tế, theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO) là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Phân tích Kiểm nghiệm Việt Tín cung cấp. Dịch vụ này sẽ kiểm nghiệm các mặt hàng cụ thể như rau củ, ngũ cốc, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chế biến, thủy hải sản, sữa, bánh kẹo, mì ăn liền, nước giải khát.


  Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nông sản, thực phẩm và thủy hải sản.
  Cụ thể, dịch vụ được áp dụng cho các mặt hàng nông sản, thực phẩm và thủy hải sản về các chỉ số:

  Chất dinh dưỡng đa lượng: Protid, lipid, carbohydrat, aminoacid, sợi cellulosic…
  Chất dinh dưỡng vi lượng: Vitamin, nguyên tố vi lượng.
  Phụ gia thực phẩm: Chất bảo quản, màu, chất có mùi vị, hương liệu, các chất tạo ngọt; các phụ gia tăng cường khả năng tiêu hoá, hấp thụ như xơ tiêu hoá, enzyme, DHA, EPA…
  Dư lượng các kháng sinh và các hoá chất khác: Chloramphenicol, các dẫn suất Nitrofurans, Malachites, nhóm Fluoroquinolones, nhóm Sulfonamides, nhóm Tetracyclines,… trong thực phẩm, thuỷ hải sản.
  Dư lượng thuốc BVTV họ Chlor, họ Phospho, họ Cúc, họ Carbamate; dư lượng thuốc diệt nấm, diệt cỏ.
  Dư lượng kim loại nặng: As, Pb, Hg, Cd, Cu, Fe, Zn, Cr, Mn, Ni, Se, …
  Dư lượng hormone tăng trưởng động vật (Clenbuterol, Salbutamol, DES,…), dư lượng hormone tăng trưởng thực vật (Gibberellic acid, α-NAA, β-NOA,…)
  Độc chất: PCB, PAH, Dioxin, Furan, Melamin, DEHP…
  Độc tố sinh học biển: DSP, PSP, ASP và các độc tố khác, Mycotoxin (Aflatoxin, Ochartoxin A, DON, Zearelanon,…) trong ngũ cốc, sữa; 3-MCPD trong nước tương; Histamin trong cá, nước mắm…

  Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm.
  Bên cạnh đó, Việt Tín cũng cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng thức ăn gia súc, bao gồm:

  Kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu và thành phẩm thức ăn gia súc.
  Phân tích thành phần các chất trong thức ăn gia súc như đạm, béo, amino acid, acid béo, vitamin, giá trị năng lượng, khả năng tiêu hoá,…
  Phân tích các nguyên tố vi lượng và các kim loại nặng.
  Phân tích các chất chống oxi hoá (BHT, Ethoxyquin,…)
  Kiểm nghiệm các chất kháng sinh, hoá chất cấm hoặc hạn chế sử dụng trong thức ăn gia súc như Chloramphenicol, Tylosin, Malachite green, Lincomycin, Tetracycline theo quy định của các cơ quan quản lý.
  Phân tích các độc tố vi nấm (Aflatoxin, Zearalenon,…)
  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu Việt Tín phân tích các chỉ tiêu vi sinh gây bệnh trong nông sản, thực phẩm, thủy sản, sản phẩm thủy sản, nông sản thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, nước uống, nước sinh hoạt… giúp đánh giá tình trạng vệ sinh, tình trạng ô nhiễm, ngộ độc về mặt vi sinh như tổng số vi sinh vật, Coliform, Coliform phân, E.coli, Enterobacteriaceae, Staphylococcus aureus; hoặc yêu cầu phân tích biến đổi gen (GMO) trong thực phẩm, kiểm nghiệm DNA động vật (gà, bò, dê, cừu,…) trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

  Liên hệ: Công ty TNHH Phân tích Kiểm nghiệm Việt Tín 
              79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (028) 3829 7174/ (028) 3827 7986.

  Tham khảo thêm thông tin tại http://techport.vn/, và http://techport.vn/44/dich-vu-kiem-nghiem-chat-luong-nong-san-thuc-pham-va-thuy-hai-san-80229.html.

  Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nông sản, thực phẩm và thủy hải sản của công ty Việt Tín sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017) diễn ra từ ngày 09-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

  Đây là một hoạt động quan trọng, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.
   

  Được tổ chức định kỳ hằng năm, với quy mô khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhiều hoạt động phong phú, sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

  Thực hiện chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020 hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM giao cho Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017).

  Các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm đến sự kiện vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn